Thông báo - Khao sat thi truong, Nghien cuu thi truong, Khảo sát trực tuyến -
Thông báo của MarketSurvey
Nhiều bạn thắc mắc tại sao làm khảo sát xong mà không nhận được quà ngay. Chúng tôi xin trình bày để các bạn được năm rõ như sau :
+ Khaosatthitruong.vn là đơn vị chuyên thiết kế các phần mềm online trực tuyến, các phần mềm báo cáo dữ liệu khảo sát và thực hiện việc đại diện của khách hàng tại VN, cũng như quảng bá các chương trình khảo sát cho các bạn được biết để tham gia. Sau mỗi đợt khảo sát kết thúc khách hàng của chúng tôi phải kiểm tra, tổng hợp và phân tích dữ liệu do vậy mỗi đợt khảo sát thường mất khoảng 45 - 60 ngày để chúng tôi lên danh sách chuyển quà cho các bạn

Quá trình diễn ra mỗi mỗi đợt khảo sát như sau:
+ Thời gian thực hiện khảo sát : Từ 7 - 14 Ngày kể từ ngày phát động
+ Chúng tôi tiến hành cho chạy phần mềm kiểm tra để tìm ra các phiếu hợp lệ (Phù hợp tiêu chí mà cuộc khảo sát đã đề ra) , sau đó gửi kết quả báo cáo khảo sát cho phía Khách hàng xem xét. Phía khách hàng sẽ chấp nhận hay không chấp nhận kết quả điều tra, sau đó sẽ đồng ý tặng quà cho các thành viên tham gia. Thời gian này thường mất từ 30 - 45 ngày
+ Chúng tôi tiến hành chuyển quà bằng Thẻ điện thoại cho các Thuê bao trả trước. Những thuê bao trả sau hoặc email thì chúng tôi sẽ email hoặc gọi điện cho các bạn hỏi xem địa chỉ nhận quà ở đâu, chúng tôi sẽ tiến hành gửi quà : Thời gian này mất từ 7 - 15 ngày để tiến hành.
+ Như vậy sau khi khảo sát tiến hành, Việc thanh toán , gửi quà sẽ được tiến hành trong thời gian từ 45 - 60 ngày là bình thường.
+ Danh sách các thuê bao từ tháng 7 này sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây. Bạn nào không nhận được quà/ thẻ hãy viết thông báo cho chúng tôi kiểm tra.


Rất mong các thành viên tham gia và hợp tác

Khaosatthitruong.vn
kstt@company.vn


OFFICIAL SPONSORS
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
Aig Nike Four