<![CDATA[Khao sat thi truong, Nghien cuu thi truong, Khảo sát trực tuyến]]> http://khaosatthitruong.vn/index.php vi http://khaosatthitruong.vn/read.php?2 <![CDATA[[NGOISAO.NET] Trang trí nhà với bonsai - Khảo sát Hoa tươi]]> nhung <kstt@company.vn> Thu, 24 Jul 2008 05:58:48 +0000 http://khaosatthitruong.vn/read.php?2 Người Nhật không chỉ trồng ra nhiều loại hoa đẹp mà họ có truyền thống cắm hoa nghệ thuật rất phát triển. Cũng như trà đạo hay các văn hóa truyền thống khác, nghệ thuật cắm hoa truyền thống của Nhật bản (Ikebana) có tính nghệ thuật rất cao và tinh túy.

Đại diện điều tra thị trường, công ty Vinalink Media là một công ty điều tra thị trường trực tuyến hàng đầu Việt nam tổ chức lấy ý kiến của độc giả về nhu cầu mua sắm hoa trong dịp này.

Chỉ cần bỏ ra vài phút tham gia trả lời câu hỏi ngay tại đây các bạn được nhận ngay các phần quà rất có giá trị được tài trợ từ phía đại diện của Nhật bản.

Đường dẫn chi tiết chương trình
http://www.vietnamwebsite.net/dieutrahoa.htm

Hoặc tham khảo các chương trình điều tra khác tại địa chỉ http://www.dieutrathitruong.com/

Chi Anh

http://www.ngoisao.net/News/Nha-dep/2007/12/3B9C2945/

]]>
http://khaosatthitruong.vn/read.php?2&guid=0#topreply <![CDATA[[Nhận xét] [NGOISAO.NET] Trang trí nhà với bonsai - Khảo sát Hoa tươi]]> Marie <marie@aol.com> Wed, 07 Jan 2009 23:10:20 +0000 http://khaosatthitruong.vn/read.php?2&guid=0#topreply the wild bunch movie: the wild bunch . ]]>